Ngôn ngữ

Youalo là gì?

Tại Youalo.com, chúng tôi hiểu rằng một bữa ăn ngon có thể mang lại cho bạn sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất. Vì vậy, Youalo cho ra mắt dịch vụ Youalo, nhằm kết nối các nhà hàng, quán ăn tại địa phương với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần đặt món ăn yêu thích trên Youalo, đội ngũ giao hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn bữa ăn nóng hổi và ngon lành.


Youalo hoạt động trong khung giờ nào?

Youalo hoạt động từ 7h đến 22h hằng ngày, tuỳ theo khu vực của bạn và thời gian mở cửa cụ thể của từng nhà hàng, quán ăn.


Những nhà hàng, quán ăn nào trong khu vực của tôi giao hàng qua Youalo?

Để xem danh sách các nhà hàng, quán ăn có giao hàng qua Youalo bạn chỉ cần nhập địa chỉ của mình trên ứng dụng. Để đảm bảo đồ ăn nóng hổi, tươi ngon và được giao đến bạn nhanh chóng, Youalo sẽ quét vị trí của bạn và gợi ý danh sách nhà hàng, quán ăn ở gần vị trí bạn nhất.


Tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt không?

Có.


Chi phí được tính như thế nào?

Chi phí hiển thị trên ứng dụng bao gồm chi phí của phần ăn theo đơn giá của nhà hàng và phí vận chuyển.


Tôi có thể đặt giao nhận những món ăn nào qua Youalo?

Danh sách đa dạng các món ăn của chúng tôi bao gồm: món Việt, Tây, Á, món theo phong cách Fusion,… có thể phục vụ cho mọi nhu cầu ăn uống của bạn.


Tôi có thể tìm thấy những nhà hàng, quán ăn nào trong khu vực của mình?

Danh sách nhà hàng, quán ăn được sắp xếp dựa theo khoảng cách và thời gian giao hàng dự kiến từ Địa chỉ giao thức ăn đến vị trí của bạn.Nhận tin tức của chúng tôi